Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ตัวแทน, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
แบรนด์: 3nh & TILO & Sineimage
ไม่มีพนักงาน: 100~120
ยอดขายประจำปี: 10000-50000
ปีที่ก่อตั้ง: 1998
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
รับรอง:: CE, ISO 9001, ROHS, FCC, TUV, SCM
เป็นต้นฉบับ: ผลิตในประเทศจีน
แนะนำ
3nh, Tilo และ Sine image เป็นแบรนด์จดทะเบียนของ บริษัท ทั้งหมดเซินเจิ้น ThreeNH Technology Co. , Ltd. (www.3nh.com) เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงระดับชาติเป็นองค์กรแบรนด์ขนาดใหญ่ที่ผสานรวมโดยเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียง "3nh" และ "Tilo" ในอุตสาหกรรมการวัดสีในแง่ของเวลาที่เหมาะสมสถานที่ที่เหมาะสมและผู้คนที่เหมาะสมองค์กรต้นทางของ บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 โดยมีความเชี่ยวชาญในด้าน R & D การผลิตการขายและการบริการในสาขาการจัดการสีมาเป็นเวลานาน
 
3nh เป็นผู้ผลิตขนาดใหญ่ของ เครื่องวัดความแตกต่างของสีในประเทศจีน.ชุดผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ :TS series ตะแกรงสเปกโตรโฟโตมิเตอร์, YS series grating spectrophotometer (แบบพกพา / เดสก์ท็อป), เครื่องวัดสเปกโตรโฟโตมิเตอร์แบบมือถือ NS series, คัลเลอริมิเตอร์แบบพกพา NH series, คัลเลอริมิเตอร์แบบมือถือ NR series;ยี่ห้อ Tiloตู้ไฟ มีฐานการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการขายขนาดใหญ่และการผลิตและการขายอยู่ในผู้นำมาเป็นเวลานาน ไซน์อิมเมจ เป็นแบรนด์หนึ่งของ บริษัท ที่นำเสนอแผนภูมิทดสอบภาพซอฟต์แวร์ทดสอบและโซลูชันรวมถึง R & D อิสระและการผลิตความละเอียดสูง แผนภูมิทดสอบความละเอียด iso12233และชุดแผนภูมิทดสอบอื่น ๆ แหล่งกำเนิดแสงมาตรฐานซอฟต์แวร์ทดสอบและโซลูชันการทดสอบเป็นต้น Sine Image มีห้องปฏิบัติการทดสอบภาพระดับมืออาชีพและ 3nh ยังมีเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ในประเทศสำหรับเครื่องวัดความมันวาวพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการสลับอัตโนมัติแบบเงาสูงปานกลางและต่ำประกอบด้วยชุด HG หน้าจอขนาดใหญ่จอสัมผัสขนาดใหญ่ชุด NHG พร้อมฟังก์ชั่นปรับเทียบบอร์ดเคลือบมันซีรีส์ YG ดิจิทัลทางเศรษฐกิจ
 
บริษัท ยังเป็นตัวแทนที่ได้รับอนุญาตของ Philips และ Sylvaniaผลิตภัณฑ์ทั้งหมดใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พลาสติกสีและหมึกสิ่งทอและการย้อมสีกระดาษพิมพ์อาหารยาเครื่องสำอางการวิจัยทางวิทยาศาสตร์โรงเรียนห้องปฏิบัติการการทดสอบภาพทางแสงและสาขาอื่น ๆบริษัท ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถสูงจำนวนมากในอุตสาหกรรมยื่นขอสิทธิบัตรนวัตกรรมมากมายและมีเทคโนโลยีหลักและสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผลิตภัณฑ์ภาพ 3nh, Tilo และ Sine

 

ThreeNH เป็นกลุ่ม บริษัท ที่มีสี่ บริษัท ดังต่อไปนี้:

 

เซินเจิ้น 3nh Technology Co. , Ltd

เซินเจิ้นไซน์อิมเมจเทคโนโลยี Co. , Ltd

เซินเจิ้น Tilo Technology Co. , Ltd
COLORCONTROLLER HK LIMITED

  

 

3nh (ThreeNH) และ TILO มีสายผลิตภัณฑ์ 8 กลุ่มเพื่อผลิตรุ่นต่างๆเครื่องสเปกโตรโฟโตมิเตอร์, คัลเลอริมิเตอร์, เครื่องวัดความเงา, กล่องไฟสี, แผนภูมิทดสอบความละเอียดที่มีคุณภาพสูงและมีความแม่นยำสูง

 

นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเป็นแหล่งที่มาของการพัฒนา 3nh (ThreeNH) & TILO3nh (ThreeNH) และ TILO มีทีม R&D ที่มีการศึกษาสูงซึ่งมุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบเทคโนโลยีขั้นสูงและการทำงานเป็นทีม

 

3nh products

 

คุณภาพเป็นส่วนสำคัญของ บริษัท ของเราและทุกเครื่องมือของ 3nh (ThreeNH) & TILO จะถูกตรวจสอบโดยแผนก QC ของเราผ่าน QC เท่านั้นเครื่องมือทั้งหมดจะไปที่คลังสินค้าเพื่อจัดส่ง

 

3nh

 

3nh ยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่มุ่งเน้นผู้คนเป็นลูกค้าอันดับแรกนวัตกรรมทางเทคโนโลยีการพัฒนาที่ยั่งยืนเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าและเพื่อให้บรรลุสถานการณ์ที่เป็นประโยชน์และการพัฒนาร่วมกัน

 

แนวคิดการบริการ:

* เน้นสี 20 ปีเพื่อให้ดีขึ้น

* ความซื่อสัตย์ชนะโลก

* การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อความเป็นเลิศ

* สร้างมูลค่าให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ประวัติ

1998 ก่อตั้ง Shenzhen TILO Technology Co. , Ltd

2542-2554 ก่อตั้งศูนย์ R&D 3nh พัฒนาเครื่องวัดสีซีรีส์ NH / NR อย่างต่อเนื่องเครื่องสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ NS ซีรีส์เครื่องวัดความมันเงา NHG / HG และแผนภูมิการทดสอบความละเอียดซีรีส์ NQ / NE

2555-2559 หลังจาก 4 ปีการวิจัยและพัฒนาและการลงทุนก่อตั้ง Sine Image เพื่อผลิตแผนภูมิทดสอบต่างๆ

2017-2018 เปิดตัว YS30 / YS45 series grating spectrophotometer และมุ่งสู่การเป็น บริษัท ในเครือนานาชาติ

2019 เปิดตัวเครื่องสเปกโตรโฟโตมิเตอร์สำหรับเดสก์ท็อป YS60 ซีรีส์และเครื่องวัดความเงาแบบดิจิตอล YG ซีรี่ส์

2020 เปิดตัวเครื่องสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ YD series / เครื่องวัดสเปกโตรโฟโตมิเตอร์แบบไม่สัมผัสสำหรับเดสก์ท็อป / ซอฟต์แวร์จับคู่สี Pecolor

บริการ

บริการของ บริษัท 3nh & TILO

3nh รับประกันฟรี 1 ปียกเว้นวัสดุสิ้นเปลืองและบริการบำรุงรักษาตลอดอายุการใช้งานผลิตภัณฑ์นี้อยู่ในการรับประกัน 12 เดือนนับจากวันที่ซื้อลูกค้าต้องแสดงใบรับประกันและหลักฐานการซื้อที่ถูกต้องการรับประกันมีไว้สำหรับความล้มเหลวที่เกิดจากปัญหาด้านคุณภาพเท่านั้น

3nh ยังมีบริการ OEM และ ODM ตาม MOQ 5 ชิ้น

* หมายเหตุ: 3nh ขอสงวนสิทธิ์ในการตีความขั้นสุดท้ายตามเงื่อนไขการรับประกัน

ทีมงานของเรา

รวมกันเป็นหนึ่งและทำงานหนักความสามัคคีเป็นหลักฐานที่จะตอบสนองความท้าทายการพัฒนาองค์กรไม่เพียงต้องอาศัยคนเพียงคนเดียวหรือบางคนเท่านั้น แต่ยังต้องอาศัยความพยายามของพนักงานทุกคนด้วย

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ 3nh & TILO เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีสูงดังนั้นเราจึงเป็นส่วนหนึ่งของพนักงานฝ่ายผลิตจึงมีกำลังการผลิตในขณะเดียวกันก็มีความสามารถในการวิจัยและพัฒนาสามารถป้องกันเหตุฉุกเฉินในการผลิตได้นี่คือปัญหาที่ปิดกั้นข้อแรกก่อนที่จะไป ออก.

ทีมงานกลุ่ม 3nh มักจะเข้าร่วมนิทรรศการมากมายเช่น ChinaPlas, Textile, Ceramic, Printing Paper เป็นต้น