บ้าน

Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท
ภาพ 3nh, Tilo และ Sine เป็นแบรนด์ที่จดทะเบียนทั้งหมดของ บริษัท เซินเจิ้น ThreeNH เทคโนโลยี จำกัด ( www.3nh.com ) เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงแห่งชาติ เป็นองค์กรแบรนด์ขนาดใหญ่ที่รวมแบรนด์ที่มีชื่อเสียง "3nh" และ "Tilo" ในอุตสาหกรรมการวัดสีในแง่ของเวลาที่เหมาะสมสถานที่ที่เหมาะสมและผู้คนที่เหมาะสม องค์กรที่มาของ บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 เป็นเวลานานมีความเชี่ยวชาญใน R & D, การผลิต, การขายและการบริการในด้านการจัดการสี
3nh เป็นผู้ผลิต เครื่องวัดความแตกต่าง ของ สีขนาดใหญ่ ในประเทศจีน ชุดผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ : TS ชุดตะแกรงสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ , YS ชุดตะแกรงสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ (พกพา / เดสก์ท็อป), NS ซีรีส์สเปกโตรโฟโตมิเตอร์แบบพกพามือถือ, ซีรีย์พกพาคัลเลอริมิเตอร์ ตู้ไฟ แบรนด์ Tilo มี R & D ขนาดใหญ่ฐานการผลิตและการขายและการผลิตและการขายอยู่เสมอในผู้นำเป็นเวลานาน; Sine Image เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่นำเสนอแผนภูมิการทดสอบภาพซอฟต์แวร์ทดสอบและการแก้ปัญหารวมถึง R & D อิสระและการผลิตความ ละเอียดสูง iso12233 ความละเอียดแผนภูมิการทดสอบ และชุดเต็มรูปแบบอื่น ๆ ของแผนภูมิการทดสอบแหล่งกำเนิดแสงมาตรฐานซอฟต์แวร์ทดสอบและการทดสอบ โซลูชันอื่น ๆ Sine Image มีห้องปฏิบัติการทดสอบภาพระดับมืออาชีพ และ 3nh ยังมีเทคโนโลยีนวัตกรรมในประเทศอีกมากมายสำหรับเครื่องวัดความเงาด้วยฟังก์ชั่นสลับอัตโนมัติสูงกลางและต่ำ มันมีซีรีย์ HG เศรษฐกิจเศรษฐกิจหน้าจอขนาดใหญ่หน้าจอสัมผัสชุด NHG ขนาดใหญ่พร้อมฟังก์ชั่นสอบเทียบบอร์ดมันวาวซีรีส์ YG เศรษฐกิจแบบดิจิตอล
บริษัท ยังเป็นตัวแทนที่ได้รับอนุญาตของ Philips และ Sylvania ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พลาสติก, สีและหมึก, สิ่งทอและย้อมสี, กระดาษพิมพ์, อาหาร, ยา, เครื่องสำอาง, การวิจัยทางวิทยาศาสตร์, โรงเรียน, ห้องปฏิบัติการ, การทดสอบภาพออปติคอลและสาขาอื่น ๆ บริษัท ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถสูงจำนวนมากในอุตสาหกรรมยื่นขอรับสิทธิบัตรที่เป็นนวัตกรรมมากมายและมีเทคโนโลยีหลักและสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผลิตภัณฑ์ภาพ 3nh, Tilo และ Sine

ThreeNH เป็นกลุ่มรวมถึงสี่ บริษัท ดังต่อไปนี้:

เซินเจิ้น 3nh เทคโนโลยี จำกัด

เซินเจิ้นไซน์อิมเมจเทคโนโลยี จำกัด

เซินเจิ้น Tilo เทคโนโลยี จำกัด
COLORCONTROLLER HK LIMITED


3nh (ThreeNH) & TILO มี 8 สายผลิตภัณฑ์เพื่อผลิตแบบจำลอง Spectrophotometer, Colorimeter, Gloss Meter, Color Light Box, Color Light Box, ตารางการทดสอบความละเอียดที่มีคุณภาพสูงและมีความแม่นยำสูง

นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเป็นแหล่งของการพัฒนา 3nh (ThreeNH) และ TILO 3nh (ThreeNH) & TILO มีทีมงาน R&D ที่มีการศึกษาสูงและมุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบเทคโนโลยีขั้นสูงและการทำงานเป็นทีม

ผลิตภัณฑ์ 3nh

คุณภาพเป็นส่วนสำคัญของ บริษัท ของเราและเครื่องมือทุกชิ้นของ 3nh (ThreeNH) และ TILO จะถูกตรวจสอบโดยแผนก QC ของเรา เฉพาะ QC Pass เครื่องมือทั้งหมดจะไปที่คลังสินค้าเพื่อการจัดส่ง

3nh

3nh ยึดมั่นใน“ แนวคิดที่มุ่งเน้นคน, ลูกค้ารายแรก, นวัตกรรมเทคโนโลยี, การพัฒนาที่ยั่งยืน” เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างคุณค่าให้กับลูกค้าและเพื่อให้บรรลุสถานการณ์ที่ชนะและการพัฒนาร่วมกัน

แนวคิดการบริการ:

* เน้นสีเป็นเวลา 20 ปีเพื่อให้ดีขึ้น

* ความซื่อสัตย์ชนะโลก

* นวัตกรรมการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อความเป็นเลิศ

* สร้างคุณค่าให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
1998 ก่อตั้งเซินเจิ้น TILO Technology Co. , Ltd

1999 - 2011 ก่อตั้งศูนย์ R & D 3nh พัฒนา colorimeter ชุด NH / NR อย่างต่อเนื่อง, เครื่องวัดสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ชุด NS, เครื่องวัดความมันวาวชุด NHG / HG และตารางการทดสอบความละเอียดชุด NQ / NE

2555-2559 หลังจาก 4 ปี R&D และการลงทุนก่อตั้ง Sine Image เพื่อผลิตแผนภูมิการทดสอบที่หลากหลาย

2017- 2018 เปิดตัวเครื่องสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ตะแกรงรุ่น YS30 / YS45 และมุ่งสู่การเป็นกลุ่ม บริษัท ระหว่างประเทศ

2019 เปิดตัวเครื่องสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ YS60 ซีรี่ส์เดสก์ท็อปและเครื่องวัดเงาดิจิตอล YG ซีรีส์

2020 เปิดตัวเครื่องสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ YD ซีรี่ย์ / เครื่องวัดสายตาแบบตั้งโต๊ะแบบไม่สัมผัส / ซอฟต์แวร์จับคู่สี Pecolor

Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.
Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.
Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.
Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : 3nh & TILO & Sineimage

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 10000-50000

ปีที่ก่อตั้ง : 1998

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Certifications:: CE, ISO 9001, ROHS, FCC, TUV, SCM

Original: Made-in-China

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd. รับรอง