Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.

  • ประเทศจีน Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: 3nh & TILO & Sineimage
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 10000-50000
ปีที่ก่อตั้ง: 1998
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%

แนะนำ

3nh, Tilo และ Sine image เป็นแบรนด์ที่จดทะเบียนทั้งหมดของบริษัทเซินเจิ้น ThreeNH Technology Co., Ltd. (www.3nh.com) เป็นองค์กรไฮเทคระดับชาติเป็นองค์กรแบรนด์ขนาดใหญ่ที่ผสานรวมโดยเครื่องหมายการค้า "3nh" และ "Tilo" ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมการวัดสีในแง่ของเวลา สถานที่ที่เหมาะสม และคนที่เหมาะสมองค์กรต้นทางของบริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2541 มีความเชี่ยวชาญใน R & D การผลิต การขาย และการบริการในด้านการจัดการสีมาอย่างยาวนาน
 
3nh เป็นผู้ผลิตสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ขนาดใหญ่เครื่องวัดความแตกต่างของสีในประเทศจีน.ชุดผลิตภัณฑ์หลักประกอบด้วย: YS60 series benchtop spectrophotoemter,เครื่องวัดสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ตะแกรง TS ซีรีส์, เครื่องวัดสเปกโตรโฟโตมิเตอร์แบบตะแกรง YS (แบบพกพา / เดสก์ท็อป), เครื่องวัดสเปกโตรโฟโตมิเตอร์แบบใช้มือถือรุ่น NS, คัลเลอริมิเตอร์แบบพกพารุ่น NH, คัลเลอริมิเตอร์แบบพกพารุ่น NR, คัลเลอริมิเตอร์เครื่องอ่านสีรุ่น CR และเครื่องวัดความขุ่นของสีรุ่น YH รวมถึงเครื่องวัดความเงารุ่น YG และ NHG/HG ;แบรนด์ Tiloตู้ไฟมี R & D ขนาดใหญ่ ฐานการผลิตและการขาย และการผลิตและการขายอยู่ในผู้นำมาเป็นเวลานานไซน์อิมเมจเป็นหนึ่งในแบรนด์ของบริษัทที่นำเสนอแผนภูมิทดสอบรูปภาพ ซอฟต์แวร์ทดสอบและโซลูชัน รวมถึงการวิจัยและพัฒนาอิสระและการผลิตที่มีความละเอียดสูงแผนภูมิทดสอบความละเอียด iso12233และแผนภูมิการทดสอบเต็มรูปแบบอื่นๆ แหล่งกำเนิดแสงมาตรฐาน ซอฟต์แวร์ทดสอบและโซลูชันการทดสอบ เป็นต้น Sine Image มีห้องปฏิบัติการทดสอบภาพระดับมืออาชีพและ 3nh ยังมีเทคโนโลยีนวัตกรรมในประเทศมากมายสำหรับเครื่องวัดความเงา ด้วยฟังก์ชันการสลับอัตโนมัติความเงาสูง ปานกลาง และต่ำประกอบด้วยซีรีส์ HG ราคาประหยัดหน้าจอขนาดใหญ่ ซีรีส์ NHG หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่พร้อมฟังก์ชันปรับเทียบบอร์ดมันวาว ซีรีส์ YG ดิจิทัลราคาประหยัด
 
บริษัทยังเป็นตัวแทนที่ได้รับอนุญาตของฟิลิปส์และซิลวาเนียผลิตภัณฑ์ทั้งหมดใช้กันอย่างแพร่หลายในพลาสติกอิเล็กทรอนิกส์ สีและหมึก สิ่งทอและการย้อมสี กระดาษพิมพ์ อาหาร ยา เครื่องสำอาง การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียน ห้องปฏิบัติการ การทดสอบภาพด้วยแสง และสาขาอื่นๆบริษัทได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถสูงจำนวนมากในอุตสาหกรรม ยื่นขอสิทธิบัตรนวัตกรรมมากมาย และมีเทคโนโลยีหลักและสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผลิตภัณฑ์ภาพ 3nh, Tilo และ Sine

 

ThreeNH เป็นกลุ่มรวมสี่บริษัทดังต่อไปนี้:

 

Shenzhen 3nh Technology Co., Ltd

Shenzhen Sine Image Technology Co., Ltd

Shenzhen Tilo Technology Co., Ltd
COLORCONTROLLER HK LIMITED

 


ประเทศจีน Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0


 

 

3nh (ThreeNH) & TILO มี 8 สายผลิตภัณฑ์เพื่อผลิตรุ่นต่างๆ Spectrophotometer, Colorimeter, Gloss Meter, Color Light Box, แผนภูมิการทดสอบความละเอียดที่มีคุณภาพและความแม่นยำสูง

 

นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเป็นที่มาของการพัฒนา 3nh(ThreeNH) & TILO3nh (ThreeNH) & TILO มีทีม R&D ที่มีการศึกษาสูงที่มุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบ เทคโนโลยีขั้นสูง และการทำงานเป็นทีม

 

3nh products

 

คุณภาพเป็นส่วนที่สำคัญมากของบริษัทของเรา และเครื่องมือทุกชิ้นของ 3nh (ThreeNH) & TILO จะได้รับการตรวจสอบโดยแผนก QC ของเราผ่าน QC เท่านั้น เครื่องมือทั้งหมดจะไปที่คลังสินค้าเพื่อจัดส่ง

 

3nh

 

3nh ยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจ "ที่มุ่งเน้นผู้คน ลูกค้าต้องมาก่อน นวัตกรรมทางเทคโนโลยี การพัฒนาที่ยั่งยืน" เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าและเพื่อให้บรรลุสถานการณ์ที่เป็นประโยชน์และการพัฒนาร่วมกัน

 

แนวคิดการบริการ:

* เน้นสี 20 ปี ให้สวยขึ้น

* ความซื่อสัตย์ชนะโลก

* วิจัยและพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อความเป็นเลิศ

* สร้างมูลค่าให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ประวัติ

1998 ก่อตั้ง Shenzhen TILO Technology Co. , Ltd

2542-2554 ก่อตั้งศูนย์ R&D 3nh พัฒนาเครื่องวัดสีซีรีส์ NH / NR อย่างต่อเนื่องเครื่องสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ NS ซีรีส์เครื่องวัดความมันเงา NHG / HG และแผนภูมิการทดสอบความละเอียดซีรีส์ NQ / NE

2555-2559 หลังจาก 4 ปีการวิจัยและพัฒนาและการลงทุนก่อตั้ง Sine Image เพื่อผลิตแผนภูมิทดสอบต่างๆ

2017-2018 เปิดตัว YS30 / YS45 series grating spectrophotometer และมุ่งสู่การเป็น บริษัท ในเครือนานาชาติ

2019 เปิดตัวเครื่องสเปกโตรโฟโตมิเตอร์สำหรับเดสก์ท็อป YS60 ซีรีส์และเครื่องวัดความเงาแบบดิจิตอล YG ซีรี่ส์

2020 เปิดตัวเครื่องสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ YD series / เครื่องวัดสเปกโตรโฟโตมิเตอร์แบบไม่สัมผัสสำหรับเดสก์ท็อป / ซอฟต์แวร์จับคู่สี Pecolor

บริการ

บริการของ บริษัท 3nh & TILO

3nh รับประกันฟรี 1 ปียกเว้นวัสดุสิ้นเปลืองและบริการบำรุงรักษาตลอดอายุการใช้งานผลิตภัณฑ์นี้อยู่ในการรับประกัน 12 เดือนนับจากวันที่ซื้อลูกค้าต้องแสดงใบรับประกันและหลักฐานการซื้อที่ถูกต้องการรับประกันมีไว้สำหรับความล้มเหลวที่เกิดจากปัญหาด้านคุณภาพเท่านั้น

3nh ยังมีบริการ OEM และ ODM ตาม MOQ 5 ชิ้น

* หมายเหตุ: 3nh ขอสงวนสิทธิ์ในการตีความขั้นสุดท้ายตามเงื่อนไขการรับประกัน

ทีมงานของเรา

รวมกันเป็นหนึ่งและทำงานหนักความสามัคคีเป็นหลักฐานที่จะตอบสนองความท้าทายการพัฒนาองค์กรไม่เพียงต้องอาศัยคนเพียงคนเดียวหรือบางคนเท่านั้น แต่ยังต้องอาศัยความพยายามของพนักงานทุกคนด้วย

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ 3nh & TILO เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีสูงดังนั้นเราจึงเป็นส่วนหนึ่งของพนักงานฝ่ายผลิตจึงมีกำลังการผลิตในขณะเดียวกันก็มีความสามารถในการวิจัยและพัฒนาสามารถป้องกันเหตุฉุกเฉินในการผลิตได้นี่คือปัญหาที่ปิดกั้นข้อแรกก่อนที่จะไป ออก.

ทีมงานกลุ่ม 3nh มักจะเข้าร่วมนิทรรศการมากมายเช่น ChinaPlas, Textile, Ceramic, Printing Paper เป็นต้น

ฝากข้อความ