บ้าน ผลิตภัณฑ์ตู้ประเมินสีกล่องไฟ

CC120-W สีประเมินคณะรัฐมนตรีสีกล่องไฟดัชนีการแสดงผลสีสูง

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ผลิตภัณฑ์และบริการนั้นยอดเยี่ยม มันมาถึงโคลัมเบียโดยไม่มีปัญหามากมาย (เพียงแค่ปัญหา aduana) .. ผู้จัดจำหน่าย 100% recomenmed

—— Eider Granada

ทุกอย่างถูกส่งมอบในสภาพที่สมบูรณ์ หลังจากการชุมนุมฉันยืนยันการทำงาน ขอบคุณสำหรับผลิตภัณฑ์นี้

—— ห้องโถงไซยาห์

ทุกอย่างเป็นไปตามที่คาดหวังและสินค้ามาถึงสภาพดี 3NH เป็นซัพพลายเออร์ที่ดีและฉันจะใช้พวกเขาในอนาคต

—— หมดเวลา Paunescu

กล่องไฟสี T60 (5) - ไฟ 600 มม. -5 ดูเหมือนว่าภาพจะเหมือนกัน

—— Penney Ubieta

ผลงานที่ดีและจะซื้ออีกอันในไม่ช้า

—— Stuart Serchuk

Medidor de brillo es hermoso

—— มอริเชียสเทเลคอม

ฉันได้เครื่องวัดเงารุ่น HG60 มันเป็นการดีที่จะทดสอบความมันวาวบนผลิตภัณฑ์โลหะของเราหลังจากการเคลือบผง ขอบคุณมาก

—— Cliff Lai

Standard Light Viewer Transmission Light Box ประเภท: HC5100 / HC3100 ฉันได้รับกล่องไฟนี้และมันทำงานได้ดีเหมือนกล่องไฟ DNP ฉันจะใช้สำหรับแผนภูมิทดสอบแบบโปร่งใสของเราบ่อย ๆ

—— คลอสโคห์ล

สวัสดีตอนเช้า ^^ ขอบคุณสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ ขอบคุณที่ส่งผลิตภัณฑ์ที่ดีมาให้ฉัน ขอให้มีความสุขมาก ๆ ในวันนี้

—— คิมฮีจอง

เราได้รับเครื่องในสภาพที่ดี (NR110, T60 (4))

—— วุ ธ อุษณาจิตต์

2 อุปกรณ์ NS810 spectrophotometer และกล่องไฟ T60 + ทำงานได้ดี ฉันจะติดต่อคุณเมื่อฉันต้องการความช่วยเหลือ

—— Patrick Unifine

ขอบคุณสำหรับอีเมลของคุณและบริการที่ยอดเยี่ยมที่คุณมอบให้สำหรับรุ่น NR145 COLORIMETER ทุกอย่างทำงานได้ดีอย่างที่คาดไว้ สำหรับตอนนี้เราไม่จำเป็นต้องมีเครื่องวัดเงา แต่ฉันจะเก็บไว้ในใจสำหรับการทดลองในอนาคตและแนะนำให้คุณรู้จักกับเพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ

—— Kristof Holsteens

สวัสดี Melorae มันทำงานได้ดี ขอขอบคุณนับถือ Chia

—— เจีย

เรามีสเปกโตรมิเตอร์ YS3060 และใช้งานได้ดี

—— Ruslanas Fadiuškinas

เรากำลังลองใช้ colorimeter NR110 และตอนนี้ผลลัพธ์ออกมาดีมาก ตอนนี้เรากำลังมองหาคัลเลอริมิเตอร์อีกอันด้วยวิธี45º เราต้องการให้คัลเลอริมิเตอร์นี้เป็นแบบพกพาและสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่จะทำได้เพราะมันจะเป็นการทดลองในห้องปฏิบัติการ

—— จูดิ ธ ซานเชซ

สวัสดี Melorae แน่นอนว่าทุกอย่างเรียบร้อยเรากำลังเตรียมสภาพแวดล้อมการทดสอบที่ดีสำหรับการผลิตเพื่อตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ประกอบ แผนภูมิเป็นพื้นฐาน!

—— Max Massimiliano Marchionni

ดูดีขอบคุณ

—— ดวนไอซิกเบร็ท

ผู้จัดการฝ่ายขาย - Melorae Huang ตอบสนองและช่วยเหลือดีมาก ฉันพอใจมากกับการสนับสนุนที่เธอมอบให้ เครื่องสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ ns800 ที่ผ่านมาดูเหมือนว่าจะทำงานได้ดีสำหรับแอปพลิเคชันการวัดสีผิว ซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้เครื่องมือสื่อสารกับคอมพิวเตอร์ได้ดีขึ้นมากและคู่มืออาจมีรายละเอียดมากขึ้น

—— Carlos Tekax

ฉันพอใจมากกับผลิตภัณฑ์เครื่องวัดความมันวาว NHG268 และการส่งมอบ รับได้ในเวลาไม่ถึงสัปดาห์ ทำงานได้ตามที่ควรและดูเหมือนว่ามีคุณภาพสูง แนะนำให้ใช้❤️

—— Ariman Omar

สวัสดีเพียงเพื่อแจ้งให้คุณทราบ เราได้กล่องไฟ! :) ขอขอบคุณ!

—— Nyla Burgos

ขอให้เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ :) เรียนคุณ Melorae เราได้เรียนรู้วิธีกำหนดค่าของ L * A * B และ CMYK เราใช้สเปกโตรโฟโตมิเตอร์อุปกรณ์นี้ช่วยเราในการทำงานของเรา แต่เรามีคำถาม

—— Anastasia

สวัสดี Melorae Huang เราได้สเปคโตรโฟโตมิเตอร์แล้ว ยังคงอยู่ในกล่องเนื่องจากรัฐบาลของเราได้ตัดสินใจระงับกิจกรรมที่ไม่จำเป็นเนื่องจาก coronavirus นวนิยายเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของโรคในบรรดามาตรการของมารดา เราจะถูกล็อคจนถึงวันที่ 31 มีนาคม ดังนั้นทันทีที่เราทดสอบเราจะแจ้งให้คุณทราบ

—— เมลวิน

เรียน Melorae ได้รับอย่างดี ขอบคุณ! ขอแสดงความนับถือ Eva

—— EVA

เรียน Meloare

—— โจเอล

เวลานานจากข้อความของเรา

—— หมดเวลา

เครื่องคัลเลอริมิเตอร์ NH310 ใช้งานได้ดี

—— Ivan Khor (นาย)

ขอบคุณมากสำหรับความห่วงใยของคุณฉันทำงานได้ดีกับ NHG268 ของคุณอีกครั้ง

—— อาร์เอสสุรกิจ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

CC120-W สีประเมินคณะรัฐมนตรีสีกล่องไฟดัชนีการแสดงผลสีสูง

CC120-W Color Assessment Cabinet Color Light Box High Color Rendering Index
CC120-W Color Assessment Cabinet Color Light Box High Color Rendering Index CC120-W Color Assessment Cabinet Color Light Box High Color Rendering Index CC120-W Color Assessment Cabinet Color Light Box High Color Rendering Index CC120-W Color Assessment Cabinet Color Light Box High Color Rendering Index

ภาพใหญ่ :  CC120-W สีประเมินคณะรัฐมนตรีสีกล่องไฟดัชนีการแสดงผลสีสูง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซินเจิ้นประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: TILO
ได้รับการรับรอง: CE&RoHS&TUV&FCC&ISO9001
หมายเลขรุ่น: CC120-W

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pc
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจการส่งออกมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 2 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Paypal
สามารถในการผลิต: 1000PCS / เดือน
รายละเอียดสินค้า
แบบ: CC120-W แรงดันไฟฟ้า: 220V / 110V
แหล่งกำเนิดแสง: เป็นไปตามมาตรฐานสากล ISO3664 Dispaly: ชื่อและเวลา
น้ำหนัก: 72kg มิติ: 130 ซม. x 76 ซม. x 10 ซม
วัสดุ: วัสดุอลูมิเนียมแท้
แสงสูง:

colour matching cabinet

,

pantone color viewing light booth

CC120-W อุตสาหกรรมการพิมพ์ใช้ตู้ประเมินสีกล่องไฟสี

 

ยี่ห้อ: TILO
ผลิตในประเทศจีน
องค์ประกอบ: D65, D50, TL84
น้ำหนัก: 72 กิโลกรัม

บูธแสง CC120-W แขวนสี Viewer ถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมการพิมพ์, การตกแต่งและการจับคู่สีของอุตสาหกรรมหมึกพิมพ์ ฯลฯ มันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับอุตสาหกรรมเหล่านั้นในการควบคุมสีและคุณภาพของผลิตภัณฑ์

CC120-W hanging light booth supports 3 versions, single light source, double light source, and 3 light sources. บูธไฟแขวน CC120-W รองรับ 3 รุ่นแหล่งกำเนิดแสงเดียวแหล่งกำเนิดแสงคู่และ 3 แหล่งกำเนิดแสง Standard light source is D65, D50, U30, and we offer TL84, UV, CWF ,TL83 for optional. แหล่งกำเนิดแสงมาตรฐานคือ D65, D50, U30 และเราขอเสนอ TL84, UV, CWF, TL83 สำหรับอุปกรณ์เสริม This machine is controlled by microcomputer, which allows the rapid conversion between each light source. เครื่องนี้ถูกควบคุมโดยไมโครคอมพิวเตอร์ที่ช่วยให้การแปลงอย่างรวดเร็วระหว่างแต่ละแหล่งกำเนิดแสง The Color Viewer also has the function of display the running time of each light source. Color Viewer ยังมีฟังก์ชั่นการแสดงเวลาทำงานของแหล่งกำเนิดแสงแต่ละแหล่ง

CC120-W สีประเมินคณะรัฐมนตรีสีกล่องไฟดัชนีการแสดงผลสีสูง 0


CC120-W สีประเมินคณะรัฐมนตรีสีกล่องไฟดัชนีการแสดงผลสีสูง 1

คำแนะนำการใช้งาน:


1. เสียบสายไฟและสถานีติดตั้งเข้ากับช่องเสียบไฟของมุมมองสีปลั๊กไฟที่ด้านบนของมุมมองสีและปลายอีกด้านหนึ่งเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟหลัก (โปรดทราบว่าแหล่งจ่ายไฟหลักจะต้องตรงกัน กำลังไฟฟ้าเข้าที่ระบุโดยตัวแสดงสี)

2. Select a light source switch to press, the corresponding light source lamp lights up, and the timer of the color viewer starts to count. 2. เลือกสวิตช์แหล่งกำเนิดแสงเพื่อกด, แหล่งกำเนิดแสงที่เกี่ยวข้องจะสว่างขึ้นและตัวจับเวลาของมุมมองสีเริ่มนับ o switch the light source, you can turn off the front light source and then press the light switch that needs to be lit. o เปลี่ยนแหล่งกำเนิดแสงคุณสามารถปิดแหล่งกำเนิดแสงด้านหน้าแล้วกดสวิตช์ไฟที่จำเป็นต้องติดสว่าง To turn on two or more light sources at the same time, simply press two or more light source switches at the same time. หากต้องการเปิดแหล่งกำเนิดแสงสองแห่งขึ้นไปในเวลาเดียวกันเพียงกดสวิตช์แหล่งกำเนิดแสงสองแห่งขึ้นไปพร้อมกัน

3. Place the item to be inspected in the middle of the table. 3. วางรายการที่จะตรวจสอบตรงกลางของตาราง When comparing the color of two or more items, place them side by side on the table top and compare them as far as possible in the middle position. เมื่อเปรียบเทียบสีของไอเท็มสองรายการหรือมากกว่าให้วางพวกมันแบบเคียงข้างกันบนโต๊ะและเปรียบเทียบสีนั้นให้อยู่ในตำแหน่งตรงกลางมากที่สุด When working, the table top should not be placed with anything unrelated to work, so as not to affect the color change. เมื่อทำงานโต๊ะไม่ควรวางไว้กับสิ่งใดที่ไม่เกี่ยวข้องกับการทำงานเพื่อไม่ให้ส่งผลต่อการเปลี่ยนสี

4. After the test is completed, turn off all the light source lamp switches that have been turned on. 4. หลังจากการทดสอบเสร็จสิ้นให้ปิดสวิตช์หลอดไฟทั้งหมดที่เปิดอยู่ Turn off the power when not in use after work, and unplug the power cord when not in use for a long time. ปิดเครื่องเมื่อไม่ใช้งานหลังเลิกงานและถอดสายไฟออกเมื่อไม่ใช้งานเป็นเวลานาน

5. Replace the new lamp tube. 5. เปลี่ยนหลอดหลอดใหม่ There are two white cap screws on the front of the light-transmissive glass. มีสกรูสีขาวสองตัวที่ด้านหน้าของกระจกที่ส่องแสง You can unscrew the two screws and gently open the light-transmissive glass and lower it. คุณสามารถคลายเกลียวสกรูสองตัวแล้วค่อย ๆ เปิดกระจกเบา ๆ แล้วกดลง Remove the lamp that needs to be replaced and install the new lamp. ถอดหลอดไฟที่ต้องเปลี่ยนและติดตั้งหลอดใหม่ Pay attention to different light sources, different positions of the lamp, don't make mistakes. ให้ความสนใจกับแหล่งกำเนิดแสงที่แตกต่างกันตำแหน่งต่าง ๆ ของหลอดไฟอย่าทำผิดพลาด

 

ข้อควรพิจารณาเกี่ยวกับการบำรุงรักษาและการใช้งานของตัวแสดงสีทุกวัน:1. Use of standard light source: After the light source lamp is illuminated for 30 minutes, the color temperature, color rendering index and illuminance reach the best state; 1. การใช้แหล่งกำเนิดแสงมาตรฐาน: หลังจากหลอดไฟส่องสว่างเป็นเวลา 30 นาทีอุณหภูมิสีดัชนีการแสดงสีและความสว่างจะเข้าสู่สถานะที่ดีที่สุด if there is no special reason, frequent switching should be avoided to prolong the life of the lamp. หากไม่มีเหตุผลพิเศษควรหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนหลอดบ่อยครั้งเพื่อยืดอายุหลอดไฟ

2. Light source lamp life: After using 2000-3000 hours,the color temperature, color rendering index and illuminance of the standard light source lamp will be attenuated. 2. อายุหลอดไฟ: หลังจากใช้ 2,000-3,000 ชั่วโมงอุณหภูมิสีดัชนีการแสดงสีและความสว่างของหลอดไฟมาตรฐานจะถูกลดทอนลง It is recommended to replace it in time to avoid affecting the color effect. ขอแนะนำให้แทนที่ในเวลาเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบต่อผลสี

3 การทำความสะอาดและการบำรุงรักษา: กรุณาถอดปลั๊กไฟก่อนที่จะทำความสะอาดและบำรุงรักษาตัดไฟโปรดใช้สารทำความสะอาดปกติเพื่อเช็ดอุปกรณ์ด้วยผ้านุ่มสะอาดหลีกเลี่ยงการซักด้วยน้ำโดยตรง

 

การแก้ไขปัญหาง่าย:


 

เปิดสวิตช์ แต่ไฟไม่สว่าง 1 สายไฟยังคงอยู่และเสียบเข้ากับเต้าเสียบ
2 ตำแหน่งตัวยึดหลอดอาจหลวมกระชับ
3 หากหลอดไฟชำรุดหรือไหม้ให้เปลี่ยนใหม่
พื้นผิวของกระดานสะท้อนแสงและสลัว ทำความสะอาดด้วยผ้าสะอาดและนุ่ม
ตัวจับเวลาแหล่งกำเนิดแสงจะไม่ถูกนับ กดปุ่มรีเซ็ตเพื่อเริ่มต้นใหม่

 

คำอธิบายการรับประกัน:1. ผลิตภัณฑ์แหล่งกำเนิดแสงมีการรับประกันเป็นเวลาหนึ่งปีหากมีปัญหาคุณภาพใด ๆ ของผลิตภัณฑ์ภายในหนึ่งปี บริษัท ของเราจะรับผิดชอบซ่อมแซมหรือเปลี่ยน;
2. All of our products have standardized packaging. 2. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีบรรจุภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน If the user finds the package or the product inside is damaged, please contact us immediately, so that we can handle it for you; หากผู้ใช้พบแพคเกจหรือผลิตภัณฑ์ภายในเสียหายโปรดติดต่อเราทันทีเพื่อให้เราสามารถจัดการให้คุณได้
3. แทนที่หลอดไฟแหล่งกำเนิดแสงมาตรฐานมืออาชีพหลังจากที่มันเสียหาย;

หากคุณมีปัญหาในการติดตั้งหรือใช้งานโปรดติดต่อวิศวกรด้านเทคนิคของเราโดยตรง

 

แนะนำโคมไฟ:แหล่งแสงธรรมชาติพิเศษสำหรับการพิมพ์
1.D50 โคมไฟแหล่งกำเนิดแสงมาตรฐานจำลอง Daylight Daylight Warm
◆ดัชนีการแสดงสีสูงCRI≥95หรือ CRI = 98
◆ตามเงื่อนไขการสังเกตมาตรฐานการพิมพ์ ISO 3664: 2009
◆ Graphica Pro ชุดป้องกันสีสำหรับการใช้งานเฉพาะของเครื่องพิมพ์ที่นำเข้า
60cm 18W / 950 T8 Graphica Pro นำเข้าจากยุโรป
120cm 36W / 950 T8 Graphica Pro นำเข้าจากยุโรป

2.D65 โคมไฟแหล่งกำเนิดแสงมาตรฐานจำลองกลางวันเย็นกลางวัน
◆ดัชนีการแสดงสีสูงCRI≥95หรือ CRI = 98
◆ตามเงื่อนไขการสังเกตมาตรฐานการพิมพ์ ISO 3664: 2009
◆แหล่งกำเนิดแสงพิเศษสำหรับมุมมองสีและกล่องไฟสีชุด T60 + P60 + CC120
60cm 18W / 965 T8 Graphica Pro นำเข้าจากยุโรป
120cm 36W / 965 T8 Graphica Pro นำเข้าจากยุโรป

แหล่งกำเนิดแสงทั่วไปอื่น ๆโคมไฟแหล่งกำเนิดแสง CWF (4150K, หลอดฟลูออเรสเซนต์สีขาวนวล, แหล่งกำเนิดแสงร้านค้าสหรัฐฯ
TL84 โคมไฟแหล่งกำเนิดแสง (4000K, แหล่งกำเนิดแสงร้านค้าในยุโรปและญี่ปุ่น)
โคมไฟแหล่งกำเนิดแสง U30 (3000K, แหล่งกำเนิดแสงร้านค้าอเมริกัน)
หลอดไฟ U35 (3500K, กำหนดแหล่งกำเนิดแสงของแผนกเป้าหมายของสหรัฐอเมริกา)
หลอดแหล่งกำเนิดแสง (แหล่งกำเนิดแสง UV สำหรับการตรวจจับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ฟลูออเรสเซนต์และสีย้อมขาว)
แหล่งกำเนิดแสงหลอดไฟ (2856K, ไฟหน้าร้านสปอตไลท์อเมริกัน / หลอดไฟบ้าน, แหล่งกำเนิดแสงอ้างอิงสี)

 

Specificatons:

 

มิติของขอบเขต 130 ซม. x 76 ซม. x 10 ซม. (ยาว) x (กว้าง) x (สูง)
วัสดุ วัสดุอลูมิเนียมแท้
วัสดุกรอบ รายละเอียดอลูมิเนียมอัลลอยด์การออกแบบที่คล่องตัวสวยงามและสง่างามนำเข้าสะท้อนแสงแผ่นฝาครอบเครื่องแบบและไฟส่องสว่าง
แผ่นปิดไฟส่องสว่างสม่ำเสมอ แผ่นปิดไฟส่องสว่างแบบเปิดที่ใช้งานง่ายเพื่อการเปลี่ยนหลอดไฟ
วัสดุแขวน ตะขอที่ด้านหลังและโซ่เหล็กที่รับน้ำหนักซึ่งสามารถแขวนโดยตรงกับเพดานหรือยึดติดกับชั้นวาง
แหล่งกำเนิดแสง เป็นไปตามมาตรฐานสากล ISO3664
อุณหภูมิสี D50 (5000K) หรือ D65 (6500K)
โคมไฟซีรีย์ Graphica สำหรับการใช้งานเฉพาะของเครื่องพิมพ์ที่นำเข้า
ดัชนีการแสดงผลสี D50: CRI ≧ 95 หรือ CRI = 98 D65: CRI ≧ 90 หรือ CRI = 95
จำนวนหลอดไฟ 36Wx4 (ชิ้น) - พร้อมตัวจับเวลาแหล่งกำเนิดแสง

เกี่ยวกับเรา:

CC120-W สีประเมินคณะรัฐมนตรีสีกล่องไฟดัชนีการแสดงผลสีสูง 2

ข้อมูลติดต่อ:

 

ผู้ติดต่อ: คลาราหลิว;

Email: L001@3nh.com;

Wechat และ Whatsapp ID: +8613510310267;

skype: clara.3nh

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Clara

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ