ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ผลิตภัณฑ์และบริการนั้นยอดเยี่ยม มันมาถึงโคลัมเบียโดยไม่มีปัญหามากมาย (เพียงแค่ปัญหา aduana) .. ผู้จัดจำหน่าย 100% recomenmed

—— Eider Granada

ทุกอย่างถูกส่งมอบในสภาพที่สมบูรณ์ หลังจากการชุมนุมฉันยืนยันการทำงาน ขอบคุณสำหรับผลิตภัณฑ์นี้

—— ห้องโถงไซยาห์

ทุกอย่างเป็นไปตามที่คาดหวังและสินค้ามาถึงสภาพดี 3NH เป็นซัพพลายเออร์ที่ดีและฉันจะใช้พวกเขาในอนาคต

—— หมดเวลา Paunescu

กล่องไฟสี T60 (5) - ไฟ 600 มม. -5 ดูเหมือนว่าภาพจะเหมือนกัน

—— Penney Ubieta

ผลงานที่ดีและจะซื้ออีกอันในไม่ช้า

—— Stuart Serchuk

Medidor de brillo es hermoso

—— มอริเชียสเทเลคอม

ฉันได้เครื่องวัดเงารุ่น HG60 มันเป็นการดีที่จะทดสอบความมันวาวบนผลิตภัณฑ์โลหะของเราหลังจากการเคลือบผง ขอบคุณมาก

—— Cliff Lai

Standard Light Viewer Transmission Light Box ประเภท: HC5100 / HC3100 ฉันได้รับกล่องไฟนี้และมันทำงานได้ดีเหมือนกล่องไฟ DNP ฉันจะใช้สำหรับแผนภูมิทดสอบแบบโปร่งใสของเราบ่อย ๆ

—— คลอสโคห์ล

สวัสดีตอนเช้า ^^ ขอบคุณสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ ขอบคุณที่ส่งผลิตภัณฑ์ที่ดีมาให้ฉัน ขอให้มีความสุขมาก ๆ ในวันนี้

—— คิมฮีจอง

เราได้รับเครื่องในสภาพที่ดี (NR110, T60 (4))

—— วุ ธ อุษณาจิตต์

2 อุปกรณ์ NS810 spectrophotometer และกล่องไฟ T60 + ทำงานได้ดี ฉันจะติดต่อคุณเมื่อฉันต้องการความช่วยเหลือ

—— Patrick Unifine

ขอบคุณสำหรับอีเมลของคุณและบริการที่ยอดเยี่ยมที่คุณมอบให้สำหรับรุ่น NR145 COLORIMETER ทุกอย่างทำงานได้ดีอย่างที่คาดไว้ สำหรับตอนนี้เราไม่จำเป็นต้องมีเครื่องวัดเงา แต่ฉันจะเก็บไว้ในใจสำหรับการทดลองในอนาคตและแนะนำให้คุณรู้จักกับเพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ

—— Kristof Holsteens

สวัสดี Melorae มันทำงานได้ดี ขอขอบคุณนับถือ Chia

—— เจีย

เรามีสเปกโตรมิเตอร์ YS3060 และใช้งานได้ดี

—— Ruslanas Fadiuškinas

เรากำลังลองใช้ colorimeter NR110 และตอนนี้ผลลัพธ์ออกมาดีมาก ตอนนี้เรากำลังมองหาคัลเลอริมิเตอร์อีกอันด้วยวิธี45º เราต้องการให้คัลเลอริมิเตอร์นี้เป็นแบบพกพาและสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่จะทำได้เพราะมันจะเป็นการทดลองในห้องปฏิบัติการ

—— จูดิ ธ ซานเชซ

สวัสดี Melorae แน่นอนว่าทุกอย่างเรียบร้อยเรากำลังเตรียมสภาพแวดล้อมการทดสอบที่ดีสำหรับการผลิตเพื่อตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ประกอบ แผนภูมิเป็นพื้นฐาน!

—— Max Massimiliano Marchionni

ดูดีขอบคุณ

—— ดวนไอซิกเบร็ท

ผู้จัดการฝ่ายขาย - Melorae Huang ตอบสนองและช่วยเหลือดีมาก ฉันพอใจมากกับการสนับสนุนที่เธอมอบให้ เครื่องสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ ns800 ที่ผ่านมาดูเหมือนว่าจะทำงานได้ดีสำหรับแอปพลิเคชันการวัดสีผิว ซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้เครื่องมือสื่อสารกับคอมพิวเตอร์ได้ดีขึ้นมากและคู่มืออาจมีรายละเอียดมากขึ้น

—— Carlos Tekax

ฉันพอใจมากกับผลิตภัณฑ์เครื่องวัดความมันวาว NHG268 และการส่งมอบ รับได้ในเวลาไม่ถึงสัปดาห์ ทำงานได้ตามที่ควรและดูเหมือนว่ามีคุณภาพสูง แนะนำให้ใช้❤️

—— Ariman Omar

สวัสดีเพียงเพื่อแจ้งให้คุณทราบ เราได้กล่องไฟ! :) ขอขอบคุณ!

—— Nyla Burgos

ขอให้เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ :) เรียนคุณ Melorae เราได้เรียนรู้วิธีกำหนดค่าของ L * A * B และ CMYK เราใช้สเปกโตรโฟโตมิเตอร์อุปกรณ์นี้ช่วยเราในการทำงานของเรา แต่เรามีคำถาม

—— Anastasia

สวัสดี Melorae Huang เราได้สเปคโตรโฟโตมิเตอร์แล้ว ยังคงอยู่ในกล่องเนื่องจากรัฐบาลของเราได้ตัดสินใจระงับกิจกรรมที่ไม่จำเป็นเนื่องจาก coronavirus นวนิยายเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของโรคในบรรดามาตรการของมารดา เราจะถูกล็อคจนถึงวันที่ 31 มีนาคม ดังนั้นทันทีที่เราทดสอบเราจะแจ้งให้คุณทราบ

—— เมลวิน

เรียน Melorae ได้รับอย่างดี ขอบคุณ! ขอแสดงความนับถือ Eva

—— EVA

เรียน Meloare

—— โจเอล

เวลานานจากข้อความของเรา

—— หมดเวลา

เครื่องคัลเลอริมิเตอร์ NH310 ใช้งานได้ดี

—— Ivan Khor (นาย)

ขอบคุณมากสำหรับความห่วงใยของคุณฉันทำงานได้ดีกับ NHG268 ของคุณอีกครั้ง

—— อาร์เอสสุรกิจ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

404 Not Found

Metal Coating D/8 Paint Color Test Spectrophotometer 3nh TS7036
Metal Coating D/8 Paint Color Test Spectrophotometer 3nh TS7036 Metal Coating D/8 Paint Color Test Spectrophotometer 3nh TS7036

ภาพใหญ่ :  404 Not Found

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซินเจิ้นประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: 3nh
ได้รับการรับรอง: CE, TUV, FCC, ISO9001, RoHS
หมายเลขรุ่น: TS7036

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย
ราคา: Please send inquiry
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจกล่องอลูมิเนียม 380 * 310 * 210 มม. 18KG
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T
สามารถในการผลิต: 1,000 หน่วยต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
เรขาคณิตแสง: d / 8 ความยาวคลื่น: 400-700nm
Repeatibility: เดลต้าอี≤ 0.05 ข้อผิดพลาดระหว่างอุปกรณ์: เดลต้า≤ 0.3
รู: 8 มม. และ 4 มม ขนาดทรงกลม: 40mm
แสงสูง:

D/8 Paint Color Test Spectrophotometer

,

700nm Paint Color Test Spectrophotometer

,

3nh TS7036 Spectrophotometer

TS7036 เครื่องวัดสีสเปกโตรมิเตอร์

TS7036 เป็นเครื่องวัดสีสเปกโตรมิเตอร์แบบพกพารุ่นใหม่ที่มีเทคโนโลยีการวิจัยและพัฒนาหลักของตัวเอง 3nhเป็นคัลเลอริมิเตอร์ระดับสูงในสถาปัตยกรรมสเปกตรัมนอกเหนือจากการตรวจสอบให้แน่ใจว่า relativeE สัมพัทธ์ถูกต้องในเวลาเดียวกันแล้วยังเป็นการรับรองความถูกต้องของค่าสัมบูรณ์ของ L, A และ B เป็นเวลานานและสามารถผ่านมาตรฐานสากลและมาตรฐานการสอบเทียบระดับประเทศได้ทุกที่ทุกเวลาการใช้เซ็นเซอร์ซิลิคอนโฟโตไดโอดอาร์เรย์ในตัว (แถวคู่ 32) ไวท์บอร์ดที่นำเข้าความสามารถในการทำซ้ำΔE * ab นั้นควบคุมได้ง่ายภายใน 0.05ความเร็วในการวัดและความสะดวกในการใช้งานทำให้ใช้งานง่ายTS7036 spectrocolorimeter สามารถตัดสินการวัดความแตกต่างของสีได้อย่างรวดเร็วเมื่อเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์พีซีหรือไม่ด้วยฟังก์ชั่นอันทรงพลังและรูรับแสงคู่ขนาด 4/8 มม. จึงเป็นไปตามการผลิตในอุตสาหกรรมและการตรวจสอบคุณภาพของการควบคุมความแตกต่างของสีที่แม่นยำเช่นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พลาสติกสีและหมึกการพิมพ์สิ่งทอและการย้อมสีการพิมพ์อุตสาหกรรมเซรามิกเป็นต้น

 

คุณสมบัติ:

  • Φเส้นผ่านศูนย์กลางการวัดสองเท่า 4/8 มม. ผู้สังเกตการณ์มุม 10 °สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ได้
  • การรวมกันของแหล่งกำเนิดแสง LED แบบเต็มสเปกตรัมตะแกรงแบนและหน้าจอสัมผัสแบบ capacitive สีจริงพร้อมจุดเริ่มต้นที่สูง
  • เซ็นเซอร์โฟโตไดโอดซิลิคอน (32 กลุ่มพร้อมแถวคู่) แสดงความแม่นยำ 0.01 การทำซ้ำได้ดี
  • อายุการใช้งานของแหล่งกำเนิดแสงมากกว่า 3 ล้านครั้งใน 5 ปีและแบตเตอรี่ลิเธียมใช้เวลาตรวจวัด 6,000 ครั้งภายใน 8 ชั่วโมงซึ่งสามารถชาร์จซ้ำได้และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน
  • ค้นหาข้อมูลวิเคราะห์และเปรียบเทียบอย่างรวดเร็วด้วยตัวอย่างการจัดเก็บข้อมูลมาตรฐาน 1,000 ตัวอย่างและ 30000 ตัวอย่าง

ใบสมัคร:

ด้วยรูรับแสงคู่ขนาด 8 มม. และ 4 มม. TS7036 สเปกโตรคลอมิเตอร์จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผลิตในอุตสาหกรรมและการตรวจสอบคุณภาพของการควบคุมความแตกต่างของสีที่แม่นยำเช่นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พลาสติกสีและหมึกการพิมพ์สิ่งทอและการย้อมสีการพิมพ์อุตสาหกรรมเซรามิกเป็นต้น

ข้อดีทางเทคนิค:

1. ใช้เทคโนโลยีการสังเคราะห์ d / 8 SCI / SCE ทั่วไประหว่างประเทศ

TS7036 spectrocolorimeter ใช้ D / 8 (การส่องสว่างแบบกระจายมุมมอง 8 องศา) ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในโลกและ SCI / SCE (รวมส่วนประกอบเฉพาะ / ไม่รวมส่วนประกอบเฉพาะ) เทคโนโลยีการสังเคราะห์เหมาะสำหรับการจัดการสีและการควบคุมคุณภาพในอุตสาหกรรมต่างๆเช่นการจับคู่สีและการเคลือบสิ่งทอพลาสติกอาหารวัสดุก่อสร้างเครื่องสำอางเป็นต้น

2. ใช้แหล่งกำเนิดแสง LED แบบสมดุลคลื่นความถี่เต็มรูปแบบ

แหล่งกำเนิดแสง LED แบบสมดุลคลื่นความถี่เต็มช่วยให้แน่ใจว่ามีการกระจายสเปกตรัมที่เพียงพอในช่วงแสงที่มองเห็นได้หลีกเลี่ยงการสูญเสียสเปกตรัมของ LED สีขาวในแถบคลื่นเฉพาะและช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเร็วในการวัดและความแม่นยำของผลการวัด

3. เซ็นเซอร์อาร์เรย์โฟโตไดโอดซิลิคอน (32 กลุ่มพร้อมแถวคู่)

เซ็นเซอร์อาร์เรย์คู่ -32 ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่มีแสงจ้า แต่ไม่อิ่มตัวความไวแสงที่สูงขึ้นและช่วงการตอบสนองทางสเปกตรัมที่กว้างขึ้นซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเร็วในการวัดความแม่นยำความเสถียรและความสม่ำเสมอของเครื่องมือ

4. พื้นที่สีที่หลากหลายแหล่งกำเนิดแสงสังเกตการณ์ที่หลากหลาย

TS7036 spectrocolorimeter ให้สี CIE LAB, XYZ, Yxy, LCh, CIE LUV, s - RGB, beta xy, DIN Lab99 พื้นที่สี Munsell (C / 2) และ D65, A, C, D50, D55, D75, F1, F2 (CWF), F3, F4 และ F5, F6 และ F7 (DLF), F8, F9, F10 (TPL5) และ F11 (TL84), F12 (TL83 / U30) แหล่งกำเนิดแสงที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของการวัดพิเศษ ภายใต้เงื่อนไขการวัดที่แตกต่างกัน

5. การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และอุปกรณ์วัดที่ใช้งานง่าย

TS7036 spectrocolorimeter มีรูปทรงที่สวยงามเรียบเนียนและจับสบายสอดคล้องกับการออกแบบโครงสร้างของกลไกมนุษย์พอดีกับฝ่ามือสำหรับการทดสอบอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายมีการเพิ่มอุปกรณ์วัดอัตโนมัติซึ่งพกพาสะดวกรวดเร็วและง่ายต่อการวัด

6. ใบรับรองการสอบเทียบ

TS7036 spectrocolorimeter แต่ละเครื่องได้รับการตรวจสอบและทดสอบแล้วหลังจากออกจากโรงงานเครื่องมือแต่ละชิ้นจะได้รับการตรวจสอบตามมาตรฐานการวัดของหน่วยงานตรวจสอบที่เชื่อถือได้และข้อมูลการวัดสามารถตรวจสอบย้อนกลับไปยัง National Metrotechnical Institute เพื่อรับรองอำนาจของข้อมูลการทดสอบเครื่องมือ

7. เทคโนโลยีการสอบเทียบตามเวลาจริงของ ETC

เครื่องวัดสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ TS7036 ใช้กระดานไวท์บอร์ดมาตรฐานนำเข้าซึ่งทนต่อการแทรกซึมของสีเหลืองและสิ่งสกปรกและสามารถเช็ดทำความสะอาดได้เพื่อความแม่นยำในระยะยาวของเครื่องมือนอกจากนี้ยังใช้เทคนิคการสอบเทียบแบบเรียลไทม์ของ ETC ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ด้วยกระดานไวท์บอร์ดมาตรฐานในตัวในระบบออปติคัลซึ่งมีความแม่นยำและสามารถทำซ้ำได้อย่างน่าเชื่อถือสำหรับการทดสอบแต่ละครั้ง

8. ตำแหน่งกล้องสามารถสังเกตพื้นที่ที่วัดได้อย่างชัดเจน

TS7036 spectrocolorimeter มีกล้องในตัวสำหรับกำหนดตำแหน่งซึ่งสามารถระบุได้อย่างแม่นยำว่าส่วนที่วัดได้ของวัตถุนั้นเป็นศูนย์กลางของเป้าหมายหรือไม่ผ่านการดูแบบเรียลไทม์ด้วยกล้องซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความแม่นยำในการวัด

9. ซอฟต์แวร์จัดการสี

ซอฟต์แวร์การจัดการคุณภาพ SQCX พร้อม TS7036 spectrocolorimeter เหมาะสำหรับการตรวจสอบคุณภาพและการจัดการข้อมูลสีในอุตสาหกรรมต่างๆข้อมูลการจัดการสีของผู้ใช้เปรียบเทียบความแตกต่างของสีสร้างรายงานการทดสอบให้ข้อมูลการวัดพื้นที่สีหลายสีและปรับแต่งการจัดการสีของลูกค้า

 

ข้อมูลจำเพาะ:

รุ่น TS7036
เรขาคณิตเชิงแสง D / 8 (ไฟส่องสว่างแบบกระจายมุมมอง 8 องศา)
โหมด SCI / SCE
สอดคล้องกับ CIE No.15, GB / T 3978, GB 2893, GB / T 18833, ISO7724-1, ASTM E1164, DIN5033 Teil7
ลักษณะเฉพาะ รูรับแสงคู่ปรับตัวได้มากขึ้นใช้สำหรับการวัดสีและการควบคุมคุณภาพที่แม่นยำในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พลาสติกสีและหมึกการพิมพ์สิ่งทอและเสื้อผ้าและการย้อมสีการพิมพ์เซรามิกและอุตสาหกรรมอื่น ๆ
การรวมขนาดทรงกลม Φ40มม
แหล่งกำเนิดแสง แหล่งกำเนิดแสง LED เต็มสเปกตรัมแหล่งกำเนิดแสง UV
โหมดสเปกโตรโฟโตเมตริก ตะแกรงแบน
เซ็นโซ อาร์เรย์โฟโตไดโอดซิลิคอน (แถวคู่ 32 กลุ่ม)
ช่วงความยาวคลื่น 400 ~ 700 นาโนเมตร
ช่วงความยาวคลื่น 10 นาโนเมตร
กึ่งวงกว้าง 10 นาโนเมตร
ช่วงการสะท้อนแสงที่วัดได้ L: 0 ~ 120;การสะท้อนแสง: 0 ~ 200%
การวัดรูรับแสง ช่องรับแสงคู่: MAV: Φ8mm / Φ10mm; SAV: Φ4mm / Φ5mm
ส่วนประกอบพิเศษ วิทยาศาสตร์ / SCE
พื้นที่สี CIE LAB, XYZ, Yxy, LCh, CIE LUV, s-RGB, βxy, DIN Lab9, DIN Lab99 Munsell (C / 2)
สูตรความแตกต่างของสี ΔE * ab, ΔE * uv, ΔE * 94, ΔE * cmc (2: 1), ΔE * cmc (1: 1), ΔE * 00, DINΔE99
ดัชนีสีอื่น ๆ WI (ASTM E313, CIE / ISO, AATCC, ฮันเตอร์),
YI (ASTM D1925, ASTM 313),
ดัชนี Metamerism MI,
ความคงทนของสีความคงทนของสีความเข้มของสีความทึบการค้นหาการ์ดสี
มุมสังเกตการณ์ 2 ° / 10 °
ส่องสว่าง D65, A, C, D50, D55, D75, F1, F2 (CWF), F3, F4, F5, F6, F7 (DLF), F8, F9, F10 (TPL5), F11 (TL84), F12 (TL83 / U30)
ข้อมูลที่แสดง Spectrogram / Values, ตัวอย่างค่า Chromaticity, ค่าความแตกต่างของสี / กราฟ, ผลลัพธ์ PASS / FAIL, การจำลองสี, การชดเชยสี
แสดงความแม่นยำ 0.01
เวลาในการวัด ประมาณ 1.5 วินาที (วัด SCI & SCE ประมาณ 3.2 วินาที)
การทำซ้ำ ค่า Chromaticity: MAV / SCI ภายในΔE * ab 0.05 (เมื่อแผ่นสอบเทียบสีขาวถูกวัด 30 ครั้งในช่วงเวลา 5 วินาทีหลังจากการปรับเทียบสีขาว)
ข้อผิดพลาดระหว่างเครื่องมือ MAV / SCI ภายในΔE * ab 0.3
(ค่าเฉลี่ยสำหรับกระเบื้องสี 12 BCRA Series II)
โหมดการวัด การวัดเดี่ยวการวัดค่าเฉลี่ย (2-99 ครั้ง)
วิธีการค้นหา ตำแหน่งกล้องตำแหน่งข้ามโคลง
มิติ L * W * H = 81X71X214 มม
น้ำหนัก ประมาณ 460g
แบตเตอรี่ แบตเตอรี่ Li-ion 6000 วัดภายใน 8 ชั่วโมง
ช่วงชีวิตที่ส่องสว่าง 5 ปีการวัดมากกว่า 3 ล้านครั้ง
แสดง จอ LCD สี TFT ขนาด 3.5 นิ้ว, หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive
พอร์ตข้อมูล USB, บลูทู ธ 5.0
การจัดเก็บข้อมูล มาตรฐาน 1,000 ชิ้นตัวอย่าง 30000 ชิ้น (หนึ่งข้อมูลสามารถรวม SCI / SCE ได้)
ภาษา จีนตัวย่ออังกฤษจีนตัวเต็ม
สภาพแวดล้อมการทำงาน 0 ~ 40 ℃, 0 ~ 85% RH (ไม่มีการควบแน่น), ระดับความสูง <2000m
สภาพแวดล้อมการจัดเก็บ -20 ~ 50 ℃, 0 ~ 85% RH (ไม่มีการควบแน่น)
อุปกรณ์มาตรฐาน อะแดปเตอร์เพาเวอร์, สาย USB, คู่มือผู้ใช้, ซอฟต์แวร์ SQCX PC (ดาวน์โหลดจากเว็บไซต์สำนักงาน), ช่องปรับเทียบสีขาวและสีดำ, ฝาครอบป้องกัน, สายรัดข้อมือ, รูรับแสงแบน 8 มม., รูรับแสงปลาย 8 มม., รูรับแสงแบน 4 มม., รูรับแสงปลาย 4 มม.
อุปกรณ์เสริม เครื่องพิมพ์ไมโคร USB, กล่องทดสอบผง, เครื่องพิมพ์ไมโครบลูทู ธ
หมายเหตุ พารามิเตอร์ทางเทคนิคใช้สำหรับอ้างอิงเท่านั้นทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการขายผลิตภัณฑ์จริง

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Melorae Huang

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ